Gửi một tin nhắn!

Thực phẩm chức năng Constiwwin

1202

150.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_20600
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Thực phẩm chức năng Constiwwin sản phẩm chống táo bón cho mọi đối tượng, cân bằng đường ruột, tăng cường hấp thu canxi cho trẻ em từ 06 tháng tuổi và phụ nữ tiền mãn kinh.

Thực phẩm chức năng Constiwwin  sản phẩm chống táo bón cho mọi đối tượng, cân bằng đường ruột, tăng cường hấp thu canxi cho trẻ em từ 06 tháng tuổi và phụ nữ tiền mãn kinh. 

Thực phẩm chức năng Constiwwin

Thực phẩm chức năng Constiwwin  Hộp 30 gói

Thông tin chi tiết:

- Sản phẩm: Thực phẩm chức năng Constiwwin 

-  Quy cách: Hộp 30 gói 

 Công dụng Thực phẩm chức năng Constiwwin :

Là thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên giúp giảm táo bón trong chế độ ăn thiếu chất xơ, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hấp thu can xi ở trẻ em và phụ nữ tiền mãn kinh .

Quy cách đón Thực phẩm chức năng Constiwwin ,

-  sản phẩm với 100% nguyên liệu Orafti Synergy1 được sản xuất từ Hãng Beneo -  Bỉ, là chất xơ hoàn toàn tự nhiên, tinh khiết, không chứa chất bảo quản, không mùi, không đường (thích hợp cho người ăn kiêng hay tiểu đường). Sản phẩm được đóng gói tại Công ty Tâm An-  Wincare VN (đại diện của Wincare LCC - USA tại Việt Nam) với sự giám sát của Beneo.

Sản phẩm đạt Chứng nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm của Bộ Y tế. 100% các đối tượng sử dụng đều rất hài lòng về kết quả (có kết quả nhanh, hiệu quả) và 100% khách hàng đều tiếp tục sử dụng trước khi tập được thói quen sinh hoạt nhằm hạn chế táo bón.là sản phẩm với 100% nguyên liệu Orafti Synergy1 được sản xuất từ Hãng Beneo -  Bỉ, là chất xơ hoàn toàn tự nhiên, tinh khiết, không chứa chất bảo quản, không mùi, không đường (thích hợp cho người ăn kiêng hay tiểu đường). Sản phẩm được đóng gói tại Công ty Tâm An-  Wincare VN (đại diện của Wincare LCC - USA tại Việt Nam) với sự giám sát của Beneo. Sản phẩm đạt Chứng nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm của Bộ Y tế. 100% các đối tượng sử dụng đều rất hài lòng về kết quả (có kết quả nhanh, hiệu quả) và 100% khách hàng đều tiếp tục sử dụng trước khi tập được thói quen sinh hoạt nhằm hạn chế táo bón.

Hướng dẫn sử dụng: 

 Ngày dùng 1-2 gói Thực phẩm chức năng Constiwwin 

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?